วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ควบคุมงาน คณะกรรมการตรวจงานจ้าง ลงพื้นที่ตรวจงานการก่อสร้างอาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ จากนั้นคณะผู้บริหาร ประชุมเพื่อรับฟังปัญหาของการดำเนินงานของสหการประจำวิทยาลัย ร่วมกับบุคลากรทางการศึกษาพร้อมทั้งประชุมบุคลากรเพื่อให้เเนวทางการการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการเปิดภาคเรียนเเละการมีส่วนร่วมในการทำกิจของวิทยาลัย  โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช