วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี ร่วมเป็นคณะกรรมการ ติดตามผลการใช้จ่ายทุนการวิจัยจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุนส่งเสริม ววน.) สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) Thailand Science Research and Innovation(TSRI) ภายใต้โครงการเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์เพื่อเข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรมและผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีเรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพร้อมด้วย ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา ดร.วรวิทย์ ศรีตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ลงพื้นที่มอบส่งมอบผลงานสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมที่ได้รับทุน และติดตามการใช่นวัตกรรม รับฟังความต้องการปัญหาอาชีพของชุมชน ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี หนองคาย สกลนคร และบึงกาฬ โดยมี ดร.เดชวิชัย พิมพ์โคตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย รายงานผลการดำเนินงานและนำเยี่ยมชม โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

ณ วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย