วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช โดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี มอบหมายให้ว่าที่ ร.ต.หญิง ดร.พิสชา สถาพรบำรุงเผ่า รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ ว่าที่ร้อยเอกเชาวลิต ยุทธนาวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพเเละคณะโอกาส
เข้าศึกษาดูงานหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น สาขาวิชาอาหารเเละโภชนาการ,สาขาวิชานวดเเผนไทย,สาขาวิชาเสริมสวย(สักคิ้ว,ทำเล็บ,ตัดผม)เเละสาขาวิชาการดนตรี เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “แนวทางการจัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น” โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช