วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ว่าที่ร.ต.หญิง ดร.พิสชา สถาพรบำรุงเผ่า รองผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหารครู เข้าร่วมพิธีปิดการอบรมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานใหม่ สำหรับครูเเละบุคลากรสถานศึกษาอาชีวศึกษาเเละสถานประกอบการภาคทษฎี 30 ชั่วโมง เเละมอบเกียรติบัตรเเก่ผู้ผ่านการประเมินผลสัมฤทธิ์ในการฝึกอบรมระหว่างวันที่ 18 เมษายน 2565 - 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช