ผู้อำนวยการร่วมติดตามผลการใช้จ่ายทุนการวิจัย วิทยาลัยเทคนิคเซกา

วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี ร่วมติดตามผลการใช้จ่ายทุนการวิจัยจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ และนวัตกรรม ภายใต้โครงการเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์เพื่อเข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรมและผู้ทรงคุณวุฒิ โดยท่านเรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้มอบให้ ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะติดตาม ลงพื้นที่มอบส่งมอบผลงานสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมที่ได้รับทุน และติดตามการใช้นวัตกรรม รับฟังความต้องการปัญหาอาชีพของชุมชน โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยเทคนิคเซกา