ประชุมเตรียมพร้อมโครงการเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ปวช.1

วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ว่าที่ร้อยตรีหญิง พิสชา สถาพรบำรุงเผ่า รองผู้อำนวยการเป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัด โครงการเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับ ปวช.1 ร่วมกับหัวหน้างาน ครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อพัฒนาทักษะชีวิตปลูกจิตสำนึกที่ดี เสริมสร้างทัศนคติ ค่านิยมความซื่อสัตย์ และความสุจริต ให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์