โรงเรียนบัวใหญ่เข้าอบรมการทำลูกประคบสมุนไพรเเห้งฯ

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ร่วมต้อนรับคณะครูนักเรียน โรงเรียนบัวใหญ่ สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา โอกาสเข้าอบรมโครงการสืบสานการใช้ แหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น การทำลูกประคบสมุนไพรแห้ง สมุนไพรสด ซึ่งมี นางสายสุนีย์ ทองดีนอก ครูแผนกวิชาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เป็นผู้ให้ความรู้ ทั้งนี้ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี ร่วมให้กำลังใจและให้แนวคิดของการข้อมูลเพื่อให้เกิดการความรู้สามารถต่อยอดจากความรู้ที้ได้รับจากการศึกษาแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น ต่อไปในอนาคต โดยครั้งได้รับความสนใจนำนักเรียนเข้าร่วมอบรมจำนวน 40 คน โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริมSSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ