วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช NKTC-ONE TEAM++ นำโดยผู้อำนวยการนายสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวเเทนครู ร่วมเเสดงความยินกับดร.นิรุตต์ บุตรเเสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี โอกาสได้รับดำรงตำเเหน่ง ผู้อำนวยการสำนักวิจัยเเละพัฒนาการอาชีวศึกษา โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริมSSET-CQ

ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :